Techmart Quảng Nam 2011 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22/7 tại thành phố Nam Kỳ, đây là cơ hội để các tổ chức, cá nhân giới thiệu chào bán và tìm mua công nghệ, thiết bị, sản phẩm trong mọi lĩnh vực.

“Chợ Công nghệ - Thiết bị vùng Nam Trung bộ và Tây nguyên 2011” (Techmart Quảng Nam 2011) do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban nhân dân TP HCM và UBND Quảng Nam phối hợp tổ chức.

Techmart năm nay nhằm tạo cơ hội hợp tác, nâng cao năng lực công nghệ và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Ông Phạm Ngọc Sinh, phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam cho biết, Techmart Quảng Nam 2011 sẽ là cầu nối gắn kết giữa nghiên cứu khoa học với sản xuất kinh doanh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Đồng thời, đây sẽ là cơ hội tốt cho các đơn vị giới thiệu, chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học, công nghệ, thiết bị và sản phẩm mới của mình vào sản xuất kinh doanh, tìm kiếm đối tác thích hợp, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Theo ban tổ chức, dự kiến năm nay có khoảng gần 200 gian hàng của 11 tỉnh tham dự. Techmart sẽ tập trung giới thiệu các công nghệ và thiết bị về khai thác chế biến khoáng sản, cơ khí, vật liệu xây dựng, điện tử, công nghệ thông tin.

Bên lề hội chợ sẽ có nhiều hoạt động có ý nghĩa như hội thảo khoa học và công nghệ hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên; hội thảo Công nghệ thích hợp với sự phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Tham gia Techmart có các tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển, các viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng, tổ chức dịch vụ Khoa học - công nghệ, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ban tổ chức cũng cho biết, sẽ nhận đơn đăng ký của các đơn vị trước ngày 15/6/2011. 

 

 

 

 

client-login-icon